Cách chọn dây tăng đơ chằng hàng

Một trong những loại sản phẩm được sử dụng rộng rãi ngày nay là dây tăng đơ chằng hàng đáp ứng được mọi điều kiện quý khách hàng đề ra trong việc chuyên chở sắp xếp hàng hóa bảo đảm an toàn cho người thực hiện.

Cách chọn dây tăng đơ chằng hàng

Dây tăng đơ chằng hàng là thiết bị chuyên được dùng làm cố định hàng hóa phục vụ quá trình chuyên chở được dễ dàng tiện lợi hơn. chúng bảo đảm hàng hóa tránh được những hư hại gây trầy xước hay rơi vỡ. thiết bị này được chào bán trên thị trường với nhiều chủng loại, hình thức, màu sắc hay kích thước khác biệt để hợp lý hơn với khối lượng và trọng lượng hàng hóa.

Chọn dây tăng đơ chằng hàng tưởng chừng như rất đơn giản

Trên thị trường có vô số những đơn vị chào bán dây tăng đơ chằng hàng, tuy nhiên không phải bất cứ đơn vị nào cũng có được những sản phẩm chất lượng. Nhất là trong nền kinh tế thị trường hội nhập quốc tế như hiện naynguồn gốc giả nhái không được kiểm duyệt trên thị trường ngày càng nhiều.Nếu muốn biết cách chọn lựa thiết bị hợp lý với điều kiện của mình bạn cần lưu ý đến các tiêu chí sau.

  • Chọn dây tăng đơ chằng hàng cần xác định trước tải trọng và loại phương tiện di chuyển. Vì vậy trước khi quyết định mua loại sản phẩm nào cần quan tâm đến tải trọng dựa theo trọng lượng và loại hàng hóa cần di chuyển. Bạn cần nắm được như trọng lượng hàng há thuộc loại nhẹ dưới 150kg. Hàng hóa từ 150 đến 300 kg được xem trung bình, hàng nặng có khối lượng từ 300-750kg, còn trên 750 thuộc hàng hóa siêu nặng. Bạn có thể cân đo trọng lượng hàng hóa để chọn dây tăng đơ chằng hàng phù hợp với trọng lượng hàng hóa.
  • Bạn có thể dựa theo mức tải trọng của hàng hóa để chọn loại dây hợp lý như: dây thun chằng hàng, dây chằng hàng khóa cam, dây chằng hàng tăng đơ…
  • Khi đã tự mình chọn được loại dây phù hợp, bạn cần lưu ý đến chiều dài và số lượng dây cần thiết cho hàng hóa đó. Bạn tuyệt đối không chọn dây quá ngắn, dây sau khi ôm trọn hàng cần thừa ra 1 khoản ít nhất 0,5 đến 1m. Đối với những sản phẩm hàng hóa trên 250kg, bạn cần ít nhất 4 dây để thực hiện.

Chọn dây tăng đơ chằng hàng tưởng chừng như rất đơn giản ai có thể thực hiện được. Tuy nhiên nếu không biết cách chọn lựa chúng gây ra những nguy hiểm không hề nhỏ trong quy trình vận chuyển sắp xếp. Là nguyên nhân trực tiếp gây ra sự đổ vỡ của hàng hóa làm tổn thất về kinh tế không hề nhỏ. Nếu bạn không thể tự mình xác định hay lựa chọn được tăng đơ chằng hàng chất lượng, bạn có thể liên lạc ngay với đơn vị công ty để được giúp đỡ.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

✆ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/