Cách lựa chọn dây tăng đơ chằng hàng

Dây tăng đơ chằng hàng hiện nay vô cùng phổ biến, nó được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau giúp con người tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức, và chi phí. Tuy nhiên không phải thiết bị nào cũng mang lại hiệu quả cao, bạn cần biết cách chọn lựa được thiết bị phù hợp với sản phẩm của mình. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn cần nắm bắt được các yếu tố sau đây.

Cách lựa chọn dây tăng đơ chằng hàng

Dây tăng đơ chằng hàng là gì?

Dây tăng đơ chằng hàng thường được sử dụng với mục đích cố định nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển sản phẩm thoát khỏi những đổ vỡ, hư hỏng. Sản phẩm này cơ bản bao gồm dây đai dệt và phần cứng.

Sản phẩm này hội tụ được những đặc tính vô cùng thú vị, bạn có thể điểm qua điều ấy qua các ưu điểm sau đây.

Dây tăng đơ chằng hàng có khả năng hấp thu lực, chống sốc hiệu quả. Nó giúp quá trình vận chuyển hàng hóa an toàn nhờ vào sự đàn hồi của polyester. Nó giúp dây luôn căng nhằm cố định hàng hóa trên những kiện hàng.

Dây tăng đơ chằng hàng được thiết kế phù hợp với các loại phương tiện vận tải. Bên cạnh đó giúp người sử dụng có được một hệ thống buộc chặt hàng hóa, dễ dàng vận chuyển đi đến bất cứ nơi đâu tùy thích.

Bên cạnh đó, thiết bị này được biết đến như một sản phẩm đặc biệt có độ thẳng và độ mạnh cao, giúp người sử dụng nhanh chóng buộc chặt hàng hóa, phục vụ quá trình nâng hạ dễ dàng. Đặc biệt hơn, những sản phẩm có móc khóa kết chặt nó đáp ứng được độ bền chặt, tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

Dây tăng đơ chằng hàng được sử dụng như thế nào?

Dây tăng đơ chằng hàng vô cùng đơn giản. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nếu không biết cách thực hiện rất dễ dẫn đến những sai lầm khiến hiệu quả giảm đi nhanh chóng. Vì vậy, bạn cần nắm rõ các bước thực hiện sau đây.

Dây tăng đơ chằng hàng được sử dụng như thế nào?

Bước 1: khi bạn muốn sử dụng chúng, hãy khéo léo luồn đai dây qua khe hở của khóa tăng đơ.

Bước 2: Tiếp đến hãy kéo sợi dây thừa qua 1 bên, siết chặt vào sản phẩm đồng thời đáp ứng độ căng vừa phải của thiết bị này.

Bước 3: Sau khi sợi dây đã căng và siết chặt sản phẩm không có độ hở nào, bạn cần gập khóa tăng đơ xuống để cố định sản phẩm, giúp sợi dây siết chặt không cho nó dịch chuyển qua lại.

Bước 4: Khi cần nới lỏng sản phẩm bạn cần kéo mạnh thanh gạt sau đó mở rộng khóa tăng đơ ra. Đồng thời kéo dây ra khỏi khóa. Sản phẩm sẽ được nới lỏng ra.

Trên đây là toàn bộ quá trình sử dụng tăng đơ chằng hàng. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hơn về cách sử dụng thiết bị này có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được trợ giúp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm này cho thị trường cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn giúp bạn có được những thông tin cần thiết nhất.

 

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

✆ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/