Cáp bấm chì – Dịch vụ bấm chì cáp thép uy tín tại Việt Nam

Cáp bấm chì hiện đang được các doanh nghiệp và công ty lớn nhỏ của Việt Nam quan tâm bởi sự cần thiết cho những mục đích sử dụng. Để đảm bảo dây cáp được bền vững, có vị trí để móc néo với các thiết bị khác trong việc giằng néo, nâng hạ các vật dụng, vật liệu và các kiện hàng, giàn giáo an toàn và tiện lợi. Tùy vào mục đích và tính chất của công việc và sau khi đo đạc người ta sẽ tính toán được đoạn cáp thép cần dài bao nhiêu để quyết định bấm chì cho cáp thép. Cáp bấm chì tương tự như sling cáp thép, tuy nhiên được khách hàng yêu cầu về chất lượng, số lượng, độ dài cũng như loại cáp thép nào sẽ dùng để bấm chì cáp thép.

Cáp bấm chì – Dịch vụ bấm chì cáp thép uy tín tại Việt Nam

Cáp bấm chì được hoàn thành bởi máy ép thủy lực

Tùy vào kích thước và độ dày của chị để chọn máy ép thủy lực phù hợp là 600 tấn hay 1500 tấn. Đây là loại máy ép chuyên dụng, đảm bảo mọi mặt về độ an toàn và mức kỹ thuật tối tân. Hơn thế nữa. Sau khi cáp bấm chì được ép thủy lực thì sẽ tiến hành công đoạn kiểm thử để đảm bảo độ bền của thành phẩm trước khi đi vào sử dụng trong thực tế.

Các loại cáp thép nào được dùng để làm cáp bấm chì?

Tất cả các loại cáp thép đều được thực hiện bấm chì theo yêu cầu của khách hàng. Cáp bấm chì có vị trí rất quan trọng trong các ngành công nghiệp nặng. Với kích thước các loại cáp thép lớn như cáp cẩu, cáp chống xoắn, cáp cứng viễn thông, thậm chí cả cáp vải, cáp giằng và đặc biệt là cáp cầu treo đều phải qua thao tác bấm chì các đầu mấu chốt mới có thể đi vào sử dụng được. Chúng ta thử tưởng tượng sẽ khó khăn đến nhường nào cho các công đoạn móc nối, kết dính và tiến hành chăng néo, cẩu tải nếu không có các đầu cáp bấm chì.

Tại sao lại là cáp bấm chì mà không dùng các vật liệu khác?

Tại sao lại là cáp bấm chì mà không dùng các vật liệu khác?

Do chì có nguyên tố cao nhất trong các nguyên tố bền, lại mềm và dể uốn nắn, thực hiện trong công đoạn bấm chì, đem đến hiệu quả sử dụng tốt, độ an toàn cao không bị gỉ sét và xuống cấp trong mọi loại thời tiết cũng như các chịu tốt các loại hóa chất. Vì thế nó trở thành vật liệu hữu ích, dùng làm cáp bấm chì.

Cáp bấm chì được thực hiện ở Việt Nam với đầy đủ công đoạn cũng như công nghệ của nước ngoài nên độ an toàn và thành phẩm rất tốt chẳng khác gì các cáp bấm chì của Đài Loan, Nhật Bản đang được đánh giá cao hiện nay.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

✆ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/