Cáp thép chống xoắn có bao nhiêu loại

Cáp thép chống xoắn hiện đang hỗ trợ rất đắc lực cho các ngành công nghiệp nặng, cẩu tải và nâng đỡ các vật có khối lượng lớn cũng như hỗ trợ để kéo ròng rọc và làm dây chủ đạo trong các loại máy kéo, xe cẩu rất đặc dụng. Cáp thép chống xoắn là một cải biến lớn, đóng vai trò như một loại máy móc và thay thế rất tốt trong việc hỗ trợ sức người và đẩy nhanh tiến độ công việc. Đặc biệt nâng dỡ và vận chuyển an toàn các vật và máy móc có trọng lượng cực nặng. Hiện nay, cáp thép chống xoắn có rất nhiều loại, dưới đây xin giới thiệu đến các bạn những loại cáp thép chống xoắn được sử dụng nhiều nhất.

Cáp thép chống xoắn có bao nhiêu loại

Cáp thép chống xoắn liên doanh Nga Trung – 35×7 Maxwire

Với công nghệ sản xuất của Nga được đặt nhà máy ở Trung Quốc, cáp thép chống xoắn của hãng này cũng được đánh giá khá cao. Bề mặt được mạ dầu và chống xoắn cực tốt, độ bền cực cao và cũng rất mềm mại nên được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Bởi vì sản xuất tại Trung Quốc nhưng lại theo công nghệ Nga nên chất lượng sản phẩm tốt, có tính cạnh tranh cao mà giá thành lại thấp hơn so với nhiều loại cáp thép chống xoắn khác.

Cáp thép chống xoắn Trung Quốc 35×7

Loại cáp thép này cũng chống xoắn và chống xoay cực tốt, khi hoạt động chịu được trọng tải cao mà không bị bung ra, giá thành phải chăng cùng với sức kéo và chịu lực lớn nên cũng chiếm được chỗ đứng khá vững trên thị trường Việt Nam hiện nay. Độ bền và giá thành chính là hai yếu tố giúp cáp thép chống xoắn Trung Quốc cạnh tranh với nhiều loại cáp thép khác.

Cáp thép chống xoắn liên doanh Nga Trung – 35×7 Maxwire

Cáp thép chống xoắn Hàn Quốc các loại

  • Cáp thép chống xoắn Hàn Quốc 19×7
  • Cáp thép chống xoắn Hàn Quốc 35×7
  • Cáp thép chống xoắn Hàn Quốc mạ kẽm 19×7
  • Cáp thép chống xoắn Hàn Quốc mạ kẽm 35×7

Cáp thép Hàn Quốc đang chiếm giữ vị trí rất quan trọng trên thị trường thép chống xoắn phục vụ tốt trong các ngành công nghiệp nặng hiện nay. Với công nghệ tiên tiến và nhiều kích thước cũng như có cả 2 loại cáp thép chống xoắn mạ kẽm và không mạ kẽm nên tạo được nhiều sự lựa chọn phong phú và đa dạng cho các doanh nghiệp.

Ngoài các loại cáp chống xoắn trên còn có các loại thép chống xoắn nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản, Đài Loan, Ấn Độ với chất lượng cao và có giấy chứng nhận về chất lượng của từng loại cáp thép chống xoắn kèm theo. Tuy nhiên những loại cáp thép này giá thành thường rất cao và không được dùng phổ biến như các loại cáp thép ở trên.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

✆ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/