Sự khác nhau của cáp thép xây dựng inox và những loại cáp thép xây dựng khác

dây cáp thép inoxngày càng được quý khách hàng chọn dùng để bởi nó mang đến khách hàng nhiều lợi ích thiết thực. Bạn không ngừng thắc mắc cáp thép xây dựng inox có gì khác biệt so với các loại cáp khác. Tại sao chúng lại được yêu thích nhiều tới vậy? hiểu rõ những vướng mắc bạn hiện đang gặp phải, chúng tôi xin đưa ra những thông tin thú vị giúp bạn có được câu trả lời cho mình ngay dưới đây.

Cáp thép inox có gì khác biệt so với các loại cáp thép thông thường?dây cáp thép inox có gì không giống nhau so với các loại dây cáp thép thông thường?

cáp thép inox là gì?

dây cáp thép inox là một trong những sản phẩm dây cáp thép được thị trường đánh giá cao ngày nay mang đến người sử dụng vô số những lợi ích thiết thực. loại sản phẩm này được sản xuất dựa trên nguyên liệu cao cấp- thép không gỉ với mác từ 201 hoặc 304.

sản phẩm này còn được gọi bằng cái tên ưu ái cáp inox. Và chúng là loại sản phẩm được quý khách hàng chọn lựa dùng để trong các hoạt động căng giằng. Có thể thực hiện trong các mặt ngoài công việc khác biệt từ mát mẻ đến khắc nghiệt nhằm hạn chế tối đa sự oxi hóa tránh hiện tượng tét, gỉ.

Sự khác nhau của cáp thép xây dựng inox và những loại cáp thép xây dựng khác

Khác với các loại dây cáp thép đen được bày bán trên thị trường, cáp thép inox được tạo ra từ cáp thép xây dựng không gỉ. Vì vậy bề mặt sợi cáp luôn đáp ứng được độ sáng bóng sạch sẽ với màu sắc tự nhiên giúp  đáp ứng được tính thẩm mỹ của sản phẩmdo vậy cáo thép inox không dễ dàng bị biến đổi màu sắc khi công việc trong các bên ngoài khác nhau ngay cả những mặt ngoài khắc nghiệt nhất.

Sự khác biệt của cáp thép inox và các loại cáp thép khácSự khác nhau của cáp thép xây dựng inox và những loại dây cáp thép khác

cáp thép inox hiện được các nhà cung cấp tại Việt Nam chào bán thường dùng làm cáp inox 304. do đó chúng đảm bảo đáp ứng được 3 tiêu chí đảm bảo chất lượng, có độ bền cao và giá thành tương đối rẻ. Bên cạnh đó, sản phẩm này không có tính dẫn điện từ vì vậy chúng rất an toàn cho người sử dụng. Bạn có thể sử dụng làm cáp thép inox phục vụ các công trình cần đến sự căng giằng, chằng chéo. Trong một vài trường hợp chúng được dùng trang trí.

  1. Gía thành của loại sản phẩm này thấp hơn nhiều so với các chủng loại cáp thép khác có mặt trên thị trường. Vì vậy chúng mang lại hữu hiệu kinh tế cao đáp ứng được sự lâu dài. loại sản phẩm vô cùng thích hợp khi dùng cho các công trình ngoài trời hay các xưởng sản xuất chứa nhiều hóa chất độc hại. Ngoài ra chúng còn được dùng để nhiều trong ngành thiết kế mỹ thuật, quảng cáo hay trang trí nội thất khác biệt.

Tham khảo: cáp vải cẩu hành sài gòn

cáp thép xây dựng inox có mặt trên thị trường khá phong phú quy cách khác nhaubây giờ dễ nhận thấy nhất là các sản phẩm với 3 quy cách chính cáp thép xây dựng inox 6×7, 6×12 và 6×19.  có đường kính đa dạng từ phi 3 đến phi 16, đáp ứng được yêu cầu của người dùng cho tất cả mọi dự án.

Bạn đã được tìm hiểu về điểm không giống nhau giữa dây cáp thép inox và cáp sản phẩm cáp thép xây dựng khác. Nếu có nhu cầu sở hữu cáp thép xây dựng này hãy liên lạc với đơn vị công ty để được hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

✆ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/