Tầm quan trọng của dây tăng đơ chằng hàng đối với các mặt hàng chầy xước, dễ vỡ

Dây tăng đơ chằng hàng có tầm quan trọng rất lớn trong việc vận chuyển và nâng dỡ các mặt hàng chầy xước, dễ vỡ, giúp quá trình vận chuyển diễn ra dễ dàng hơn và bảo tốn được mọi ngoại hàng hóa mong manh dễ vỡ, dễ chầy xước, mang lại sự tiện lợi và uy tín cao cho các đơn vị vận chuyển. Với các mặt hàng như sành sứ, thủy tinh, thành phẩm bằng gỗ, ô tô… rất cần đến dây tăng đơ chằng hàng. Đây chính là ứng cử viên sáng giá và là loại dây đai bảo vệ tốt nhất trong việc vận chuyển hàng hóa. Với một số mặt hàng như trên thì bạn khó có thể thay thế dây tăng đơ chằng hàng bằng các loại vật liệu khác.

Tầm quan trọng của dây tăng đơ chằng hàng đối với các mặt hàng chầy xước, dễ vỡ

Dây tăng đơ chằng hàng đối với quá trình vận chuyển ô tô

Ô tô là mặt hàng dễ bị chầy xước, nếu chúng ta vận chuyển không cẩn thận, chỉ cần một sơ suất nhỏ có thể dẫn đến chầy xước và tốn rất nhiều tiền bạc và thời gian để có thể khắc phục được những hư hỏng về bề ngoài của ô tô. Đặc biệt, các chiếc ô tô càng đắt tiền thì việc chầy xước sẽ càng khó khăn trong việc xử lý. Các loại cáp thép, sling cáp thép có thể khiến cho việc chầy xước xảy ra. Vì thế, trong lĩnh vực này thì chúng ta chỉ có thể xử lý công việc vận chuyển bằng dây tăng đơ chằng hàng.

Dây tăng đơ chẳng hàng quan trọng như thế nào trong việc vận chuyển hàng dễ vỡ

Các mặt hàng dễ vỡ như thủy tinh, sành sứ… cần các dụng cụ nâng đở mềm nhẹ, ôm sát các mặt hàng để không gây ra nguy cơ vỡ mặt hàng. Do đó, dây tăng đơ chằng hàng chính là lựa chọn tốt nhất. Với nhiều phân đoạn về tải trọng khác nhau bảo đảm dù nặng đến đâu cũng có loại dây tăng đơ chằng hàng phù hợp để quá trình vận chuyển diễn ra dễ dàng hơn. Hiện nay hầu như tất cả các mặt hàng dễ vỡ đều được các đơn vị dùng dây tăng đơ chằng hàng để xử lý.

Dây tăng đơ chằng hàng đối với quá trình vận chuyển ô tô

Dây tăng đơ chằng hàng đối với ngành đóng tàu thủy

Quá trình neo giữ trong khi đóng tàu thủy rất cần thiết các sợi dây tăng đơ chằng hàng, chúng giúp việc neo giữ diễn ra dễ dàng, bên cạnh đó còn giảm bớt sức lực cho thợ đóng tàu cũng như hạ giá thành trong việc mua các vật dụng hỗ trợ, neo giữ. Đặc biệt, đối với các bộ phận cần neo giữ, nâng đỡ trong khi đã tiến hành phun sơn thì dây tăng đơi chằng hàng sẽ giúp bảo vệ tốt phần đã được sơn và không gây ra chầy xước.

Dây tăng đơ chằng hàng trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại từ dây tăng đơ chằng hàng có xuất xứ từ Hàn Quốc, dây tăng đơ chằng hàng Nhật Bản, dây tăng đơ chằng hàng Đài Loan cho đến dây tăng đơ chằng hàng Trung Quốc… Tất cả đều đảm bảo về mặt chất lượng tải trọng, phù hợp về mặt giá cả và tiết kiệm rất nhiều sức lực và thời gian cho các công nhân làm nghề vận chuyển, nâng dở hàng hóa đồng thời quy trình bảo quản cũng khá dễ dàng và sử dụng được thời gian khá dài.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

✆ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/